Phân Loại Các Loại Gỗ Nhập Khẩu

Ngày nay người ta càng biết về các đặc tính độc đáo của gỗ và nguồn của nó , hiểu được mức độ của sự ấm áp và vẻ đẹp mà nó mang lại trong phong cách trang trí của các bạn .

Dưới dây Gỗ Thông nhập khẩu Phú Trang sẽ đi vào phân tích một số các loại cây khác nhau , phân loại và đặc điểm gỗ :

Gỗ White Oak

Tên tiếng Việt : Gỗ Sồi Trắng

Đặc tính : cứng và nặng . Ngoài ra , gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc , đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu . Khi mua gỗ White Oak ,  người mua nên kiểm tra xuất xứ gỗ vì giá cả , màu sắc chất lượng gỗ tại các vùng có sự khác biệt lớn . Gỗ thường xuất xứ từ Bắc Mỹ thường có giá thành cao hơn 10% – 20% , nhưng có độ đồng màu và chất lượng tốt .

Công dụng : Đồ gỗ , bếp , ván sàn , gỗ chạm điêu khắc , tủ bếp ….

Gỗ Red Oak

Tên tiếng Việt : Gỗ Sồi Đỏ

Đặc tính : là một trong những chủng loại được sử dụng nhiều nhất trên thế giới , đặc biệt là tại Mỹ. Vân gỗ Red Oak tương tự như vân gỗ White Oak nhưng có màu đỏ và tỉ trọng thấp hơn so với gỗ White Oak

Công dụng : Đồ gỗ , bếp , ván sàn , gỗ chạm điêu khắc , tủ bếp ….

Gỗ White Ash

Tên tiếng Việt : Gỗ Tần Bì

Đặc tính :Gỗ White Ash có cấu trúc vân mở tương tự như Red Oak ( Sồi đỏ ) và White Oak ( Sồi trắng ) . Gỗ có khả năng chịu uốn cong tốt nên được sử dụng chủ yếu nhất trong sản xuất bàn ghế các loại và tay cầm dụng cụ.

Công dụng : Đồ gỗ , bếp , ván sàn , cửa ,….

Gỗ Walnut

Tên tiếng Việt : Gỗ óc chó

Đặc tính : là chủng loại truyền thống lâu đời và được ưu chuộng nhất trong ngành đồ gỗ trên thế giới . Gỗ có màu nâu đậm với cấu trúc vân đẹp và có độ cứng hoàn hảo để cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất . Tuy nhiên , nguyên liệu có sẵn đối với gỗ Walnut là không nhiều và giá thành cao .

Công dụng : Đồ gỗ cao cấp , tủ gỗ chạm cao cấp , cửa cái , ván sàn . Thích hợp để tạo sự tương phản với những loại gỗ nhạt màu hơn

Gỗ White Poplar

Tên tiếng Việt : Gỗ Bạch Dương

Gỗ White Poplar còn có tên gọi là Cottonwood , gỗ có khối lượng tương đối nhẹ , nhưng có thể thu được những thanh gỗ dài và bản rộng . Tại thị trường Mỹ và Nhật hiện nay rất thành công khi phát triển đồ gỗ dùng White Poplar với màu sơn Walnut

Công dụng : Đồ gỗ , các bộ phận của đồ gỗ , gỗ chạm , gờ trang trí nội thất , đồ chơi , dụng cụ nhà bếp

Gỗ Pine

Tên tiếng Việt : Gỗ Thông

Đặc tính : Gỗ Thông có nhiều loại khác nhau nhưng gỗ Thông Trắng được đánh giá là có vẻ đẹp và giá trị cao nhất . Gỗ Thông hiện nay được sử dụng tại Việt Nam đa số nhập từ các nước Bắc Âu , Liên Xô , Canada … Gỗ Thông tuy không được cứng như các loại gỗ khác nhưng lại được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu , chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng

Chính vì vậy nên hiện nay gỗ Thông ( gỗ Pine) đang là một trong những sự lựa chọn chính của nhiều nhà máy chế biến các thiết bị nội thất . Nội thất được chế tạo từ gỗ Thông có trọng lượng nhẹ , dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện , đây là một ưu điểm của gỗ Thông . Ngoài ra gỗ Thông có sớ vân đều , khi đánh vecni sẽ bóng , nhìn rất đẹp .

Công dụng : Đồ gỗ , các bộ phận của đồ gỗ , gỗ chạm , gờ trang trí nội thất , đồ chơi , dụng cụ nhà bếp …

Trên đây là những loại gỗ nhập khẩu phổ biến hiện nay, Gỗ Thông Nhập Khẩu Phú Trang chuyên cung cấp , mua bán gỗ thông pallet, gỗ thông nhập khẩu. Nhận bao tiêu mua tất cả pallet của quý công ty nhập khẩu hàng hóa có đóng pallet gỗ thông. Mua cả pallet nhựa và pallet các loại gỗ cũ khác… Giá cả thu mua pallet gỗ thông cũ cao nhất, cạnh tranh nhất . Có hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu mua hàng. Ngoài ra còn nhận đóng pallet theo yêu cầu của quý khách .

Quý khách cần gỗ Thông nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu , hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có giá gỗ tốt , nguồn cung cấp ổn định tại TP.HCM :

Gỗ thông nhập khẩu Phú Trang

275B Mã Lò, P. Bình Trị Đông A , Q.Bình Tân

1294 Võ Văn Kiệt,  Phường 13, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại liên lạc :

Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply