NƠI MUA GỖ THÔNG CHO DÂN DIY VIỆT NAM

DIY là gì ? Gần đây chúng ta hay nghe nói về cụm từ DIY. Hàng loạt video clip trên khắp các diễn đàn đều hướng dẫn về DIY. Vậy thì DIY là gì ??? DIY là từ viết tắt của Do it yourself dịch ra tiếng việt là ” Tự tay làm lấy “.

Pallet gỗ thông nhập khẩu kích thước 80cm x 120cm

Các bạn hãy chú ý vào hình chiếc Pallet gỗ được cung cấp từ Gỗ Thông Phú Trang. Sau khi qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời các Pallet gỗ đã trở thành một tuyệt phẩm. Các bạn có nghĩ ra được từ chiếc Pallet trên mình lại có thể làm ra 1 bộ bàn ghế Sofa như vậy không . Tất cả được thực hiện chỉ bằng một cách đơn giản nhất là ghép lại và sử dụng không. Không cần ốc vít, không cần máy cắt, máy xẻ hay máy bào gì cả.

Chúng tôi xin mượn hình ảnh từ pinterest để làm một ví dụ về sự sáng tạo DIY. Trong hình ảnh phân tích rất rõ ràng các trạng thái khác nhau. Nó thể hiện rõ quá trình làm nên một sản phẩm đúng nghĩa của dân DIY. Từ phần thô cho đến phần xử lý và cuối cùng là hoàn thiện một tác phẩm đầy tính nghệ thuật.

Một câu hỏi hay được đặt ra trên khắp các diễn đàn đến việc tự làm mộc là gì ? Câu hỏi là ” mua gỗ thông hay mua pallet gỗ để làm DIY ở đâu ?” Ở đây chứ ở đâu ạ. Gỗ Thông Phú Trang chuyên cung cấp cho các bạn chơi DIY các loại gỗ thông nhập khẩu. Các loại ván Pallet gỗ được tháo ra từ Pallet hạt nhựa, các loại Pallet gỗ với đủ loại kích thước.

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay rất lớn của các bạn công ty chúng tôi đã đầu tư dàn máy móc hiện đại. Sự đầu tư đáng kể trên giúp các bạn trong việc chế tạo phôi gỗ để thực hiện niềm mơ ước của mình. Gỗ Thông Phú Trang nhận gia công và chế tạo các loại phôi gỗ với giá cả rất phải chăng. Các bạn chỉ cần đến các showroom của chúng tôi tại các địa chỉ sau :

  • 275B Mã Lò Phường Bình Trị Đông A Bình Tân
  • 1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 Quận 5 TPHCM
  • Hotline : 0829.848484 – Anh Triệu hoặc 0917.667779 – Chị Trang.
Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply