Hướng dẫn cách sử dụng và cách bảo quản Pallet gỗ đúng cách

5 bước sử dụng và bảo quản Pallet gỗ thông

Pallet gỗ thông là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất hiệu quả , trên thị trường ngày nay có cung cấp nhiều loại Pallet đa dạng như Pallet nhựa , Pallet gỗ, Pallet giấy … tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách nên chọn sử dụng Pallet nào cho phù hợp .

Xêm thêm : Gợi ý mua Pallet phù hợp và tiết kiệm

Thế nhưng , việc sử dụng Pallet được bền lâu thì khâu sử dụngbảo quản Pallet đóng một vai trò quyết định . Dưới đây , Cửa hàng gỗ Phú Trang xin đưa ra một vài giải pháp để quý khách có thể tham khảo sử dụng và bảo quản Pallet gỗ thông cũ đúng cách :

  1. Khi sắp xếp hàng hóa lên Pallet thì bạn đặt những khối hàng nặng bên dưới , khối nhẹ hàng hóa để ở trên . Cách xếp như vậy sẽ giúp cho trọng tâm đứng vững hơn , hạn chế nặng làm ngã hư hỏng hàng hóa . Theo kinh nghiệm , thì chúng ta hãy sắp xếp hàng hóa sao cho nằm gọn trong chu vi của  Pallet , để tránh va chạm hàng , nặng quá dễ làm hư hỏng Pallet gỗ của bạn.
  2. Với những hàng hóa nhỏ nên xếp chúng vào một thùng lớn để khi xếp lên Pallet sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn . Làm như vậy các thùng hàng sẽ khít nhau hơn , tránh có ngã đổ và tạo sự gọn gàng khi di chuyển.
  3. Không nên chất hàng hóa quá trọng lượng cho phép của Pallet, đồng thời cũng không quá giới hạn về chiều cao. Nếu bạn chất hàng quá cao dẫn đến hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển, lại làm tăng nguy cỡ ngã đổ dẫn đến những thiệt hại không nhỏ.
  4. Để đảm bảo an toàn thì bạn có thể quấn quanh lô hàng bằng băng keo để tăng thêm sự vững chắc . Việc cố định băng keo theo đường thẳng sẽ làm cho các thùng hàng được khít hơn , không bị lung lay , ngã đổ
  5. Điều quan trọng ở đây cần lưu ý là do Pallet gỗ có thể bị mối mọt xâm nhập hoặc bị ẩm mốc , do vậy sử dụng Pallet gỗ lưu trữ hàng trong thời gian dài thì bạn nên dùng nhựa để bọc xung quanh Pallet .

Hiện nay trên thị trường Pallet cũng được chia thành 2 loại : Pallet gỗ thông cũPallet gỗ thông mới , thường thì Pallet gỗ cũ có giá thành tương đối rẻ . Do vậy , tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sử dụng loại nào cho phù hợp . Lưu ý dù bạn có dùng Pallet nào đi chăng nữa thì cũng phải sử dụng và bảo quản đúng cách để có thể sử dụng và bảo quản đúng cách để có thể sử dụng được bền lâu .


Gỗ thông Phú Trang

THU MUA, BÁN LẺ GỖ THÔNG NHẬP KHẨU.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Cửa hàng mua bán gỗ thông Phú Trang

275B Mã Lò, P. Bình Trị Đông A , Q.Bình Tân

1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 , Quận 5

Điện thoại liên lạc :

  • 0829.848484 : A Triệu
  • 0917.667779 : C Trang
Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply