Tận dụng pallet gỗ thông tái chế hô biến không gian ngoài trời thêm sống động

pallet gỗ thông tái chế

Có thể bạn không biết tận dụng pallet gỗ thông tái chế giúp tiết kiệm và vô cùng sống động. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những ý tưởng thiết kế thú vị này.

Chỉ cần chút thời gian tự làm đồ cộng với chút sáng tạo bạn hoàn toàn có thể biến các thanh pallet bỏ đi thành đồ dùng hữu ích. Những món đồ ngoại thất sẽ mang lại cho gia đình bạn những kỷ niệm tuyệt vời dù chỉ là chút thời gian thư giãn ngắn ngủi bằng việc chăm sóc vườn tược. Hoặc những phút giây quây quần bên gia đình, tụ họp bạn bè dịp cuối tuần…

Dưới đây là một số ý tưởng tận dụng pallet gỗ cũ cho không gian ngoài trời.

1.      Làm ghế sofa phong cách từ pallet gỗ thông tái chế

pallet gỗ thông tái chế

Tạo không gian thư giãn ngoài trời ấn tượng bằng những sắc màu tươi sáng, nổi bật

Chỉ cần chút thời gian và tâm sức bạn sẽ có ngay bộ sofa siêu ấn tượng được làm hoàn toàn từ pallet tái chế. Hãy tưởng tượng khoảnh khắc bạn đang tận hưởng cuối tuần bằng việc thả mình trên bộ sofa đầy phong cách, ấn tượng do chính bạn làm. Trên tay là ly nước mát lành.

2.      Khu vườn mọng nước vô cùng dễ thương làm từ pallet gỗ thông tái chế

Mang sắc xanh đầy sức sống đi muôn nơi vô cùng dễ dàng

Điều tuyệt vời nhất của ý tưởng này là ta có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy mang không gian xanh mơ ước vào nhà bằng những “mảng xanh” nhỏ xinh. Ý tưởng này hoàn toàn có thể dùng cho không gian trong nhà hay bên ngoài đều được.

3.      Quầy bar nhỏ ngoài trời cho những buổi tụ họp thiệt ấn tượng

pallet gỗ thông tái chế

Cùng người thương tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi tại vườn nhà với quầy bar ấn tượng

Đây là thiết kế vô cùng hoàn hảo cho những buổi tiệc nướng cuối tuần cùng bạn bè hay đặt kế hồ bơi đều được. Bạn có muốn biết đều ấn tượng nhất là gì không? Đó là khi không sử dụng tới bạn hoàn toàn có thể gập nắp lại tạo thành một chiếc hộp gỗ vô cùng gọn gàng.

4.      Giá để đồ làm vườn/hộp để đồ siêu tiện ích làm từ pallet gỗ thông tái chế

Tối đa diện tích không gian bằng các thiết kế kệ bắt tường, thùng… đựng đồ

Nếu những người hướng ngoại, thích cùng bạn bè tận hưởng ngày nghỉ thảnh thơi thì những tín đồ mê làm vườn sẽ mê mệt với ý tưởng vô cùng hữu ích này. Bạn có thể tha hồ mua đủ các món đồ “nông cụ” mơ ước.

5.      Nhà cho thú cưng cùng thư giãn, vui chơi

Hãy dành nhiều thời gian vui chơi cùng vật nuôi của bạn để tạo sự gắn kết, yêu thương hơn

Nếu bạn đang nuôi (hoặc có ý định) một bạn thú cưng nào đó như chó, mèo… Hãy tận dụng các thanh gỗ pallet tái chế làm nhà, giường hoặc không gian cho chúng được ở bên bạn nhiều hơn.

Trong nhiều gia đình, không gian ngoài trời (hiên nhà, sân vườn…) thường không được chú trọng. Nhưng nếu gia đình bạn có sẵn pallet gỗ thông tái chế hãy tận dụng chúng để “phù phép” cho những không gian vốn thường bị bỏ phế. Còn gì tuyệt vời và thư thái hơn khi được tự tay chế tác và sử dụng những đồ dùng trong gia đình 😀

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc chọn nguyên liệu gỗ thông pallet hãy liên hệ Gỗ Thông Phú Trang để được tư vấn chọn đúng loại pallet phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply