Pallet gỗ thanh lý giá rẻ ở TP. HCM – Cung cấp các loại Pallet gỗ mới cũ tại TP.HCM

Pallet gỗ thông thanh lý TP.HCM – Chuyên cung cấp các loại Pallet gỗ mới cũ tại TP.HCM

Chuyên thu mua các loại Pallet gỗ cũ giá cao tại TP.HCM , tại các khu công nghiệp , thu mua Pallet của các công ty xuất nhập hàng hóa , thu mua Pallet của các xưởng nhà kho , thu mua nhanh chóng giá cao tại TP. HCM.

Ưu điểm : Các loại Pallet này có thể dùng cho các loại xe nâng , kể cả xe nâng tay , giá thành rẻ , thích hợp với các loại hàng hóa tải trọng trung bình.

Nhược điểm : Do ít thanh ở dưới nên chịu không được hàng hóa có tải trọng lớn , ít dùng cho để lên kệ

Địa chỉ bán Pallet gỗ thông uy tín , chất lượng tại TP.HCM

Cửa hàng gỗ Phú Trang chuyên cung cấp gỗ Pallet giá rẻ với nhiều loại sản phẩm khác nhau như Pallet gỗ nguyên khối, gỗ thông , thanh ván Pallet…..

Do chi phí xử lý tách nhựa gỗ ở Việt Nam còn khá tốn kém , công nghệ chưa hiện đại nên hầu hết các sản phẩm của Cửa hàng gỗ Phú Trang được nhập khẩu từ các nước New ZeaLand, Mỹ , Canada  nên quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm ở đây .

Giá cả tương đối chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại gỗ Pallet cũ thanh lý , mặc dù là gỗ tự nhiên nhưng chúng đã qua sử dụng , đã từng là những kiện hàng trong ngành giao thông vận tải chính vì vậy nên giá thành của các sản phẩm làm từ nguyên liệu này luôn có giá rẻ . Gỗ Pallet cũ bền được gia cố ,xử lý lại nên có khả năng chống mối mọt và khả năng chống thấm nước khá tốt , có thể chịu được tải trọng như gỗ Pallet hoàn toàn mới .

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ Pallet thì có thể liên hệ với Phú Trang theo địa chỉ :

Cửa hàng mua bán gỗ thông Phú Trang

275B Mã Lò, P. Bình Trị Đông A , Q.Bình Tân

1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 , Quận 5

Điện thoại liên lạc :

  • 0829.848484 : A Triệu

  • 0917.667779 : C Trang

Ngoài ra Gỗ thông Phú Trang nhận đóng pallet theo yêu cầu với nhiều kích cỡ và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có nguồn pallet cũ khá dồi dào, có thể phù hợp nhu cầu đóng pallet của quý khách. Tuy nhiên nếu quý khách cần đóng loại pallet kích cỡ hay chất lượng đặt biệt mà trên thị trường pallet cũ chưa có sẵn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 01299.848484 gặp anh Triệu nhé

Facebook Comments Box

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Trang Trí Không Gian Nội Thất Bằng Gỗ Thông Pallet | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu

Leave a Reply