Mua bán Gỗ Thông nhập khẩu giá tốt ở TP.HCM và các vùng lân cận

Gỗ nhập khẩu Phú Trang chuyên cung cấp gỗ thông sấy dùng để sản xuất trong nội thất. Cam kết mang đến cho quý khách hàng Sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất .

Gỗ Thông sấy :

Chất liệu : Gỗ thông

Sấy : đạt độ ẩm 12% ( Trước khi sấy gỗ đã được tẩm hóa chất xử lý mối mọt theo tiêu chuẩn , đảm bảo chất lượng , không bị cong vênh )

Quy cách :

– Theo quy cách chung

Theo yêu cầu của quý khách

1. Gỗ thông có những đặc điểm, đặc tính thế nào ? 

Thông là một loại cây thân gỗ lớn , mọc thẳng đứng. Là đại diện cho cây thân gỗ mọc được ở vùng khí hậu ôn đới , Cây Thông có tốc độ tăng trưởng tốt , thân cây to tròn đềuthẳng đứng , thuận lợi trong việc cưa xẻ , sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ . Hiện nay Thông được trồng nhiều ở các nước có khí hậu ôn đới , và gỗ Thông được dùng nhiều làm các sản phẩm đồ gỗ nội thất ở nhiều nước trên thế giới .

Thông có thể trồng và khai thác trong một thời gian vừa phải , giá thành cũng không cao lắm , chất lượng đảm bảo , vân gỗ lại bóng và đẹp . Chính vì vậy hiện nay gỗ Thông đang là một trong những sự lựa chọn chính của nhiều nhà máy chế biến các thiết bị nội thất .Các sản phẩm của Thông thường được rất ưu chuộng bởi màu sắc , vẻ đẹp bên ngoài của các vân gỗ , hơn thế nữa là do các mẫu mã, các thiết kế đẹp và hiện đại đã tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng .

2. Giá gỗ thông nhập khẩu

Giá gỗ thông nhập khẩu sẽ tùy từng loại gỗ mà khác nhau , tùy từng nhà cung cấp mà khác nhau, vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật cẩn trọng. Giá gỗ thông nhập là thông tin đầu tiên được nhiều người tiêu dùng quan tâm , trong nhiều trường hợp là yếu tố quyết định mua của họ .

Do gỗ trồng ở những vùng khác nhau nên sẽ cho chất lượng gỗ khác nhau , màu sắc khác nhau , vân gỗ khác nhau nên giá gỗ cũng không giống nhau . Tuy nhiên , quý khách có thể mua gỗ thông tròn xẻ sấy trong nước , giá thành gỗ xẻ sấy trong nước tất nhiên sẽ rẻ hơn mà chất lượng không thua kém gỗ xẻ nhập khẩu là bao

Việc tìm hiểu giá gỗ thông thường tiêu tốn của khách hàng nhiều thời gian , vì sản phẩm gỗ thông hiện nay nhiều , và cách phân loại gỗ cũng nhiều . Phải có thông tin chính xác đang cần loại gỗ thông nào thì mới có thể tiết kiệm được thời gian . Chính vì điều đó , quý khách hãy liên hệ ngay với Gỗ Thông nhập khẩu Phú Trang để nhận được nhiều thông tin tư vấn từ chúng tôi .

3. Gỗ Thông Phú Trang – Địa chỉ mua bán gỗ Thông nhập khẩu và Pallet gỗ Thông giá rẻ , uy tín tại Tp.HCM

Chúng tôi chuyên Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ – Đóng pallet theo yêu cầu _ Mua Bán Gỗ Thông và Pallet gỗ thông

Chúng tôi chuyên thu mua Pallet cũ các loại. Hoa Hồng cao cho người giới thiệu mua bán Pallet gỗ thông cũ với số lượng lớn!

Địa chỉ mua bán pallet gỗ cũ uy tín tại Quận 5, Tp.HCM:

Gỗ Thông Phú Trang

CHUYÊN THU MUA PALLET GỖ THÔNG, BÁN SỈ LẼ GỖ THÔNG NHẬP KHẨU.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Cửa hàng mua bán gỗ thông Phú Trang

275B Mã Lò, P. Bình Trị Đông A , Q.Bình Tân

1294 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5

Điện thoại liên lạc :

Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply