Địa chỉ mua bán Pallet gỗ thông , gỗ thông uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Để có được những sản phẩm gỗ Thông nguyên liệu nhập khẩu như mong đợi , chất lượng xẻ sấy là điều bạn cần phải lưu ý đầu tiên. 

Sở dĩ gỗ thông được ưa chuộng sử dụng là nhờ bản thân nó có một chất bảo quản tự nhiên được tiết ra từ gốc thông nên vô cùng bền đẹp qua thời gian, rất ít khi bị mối mọi. Hơn nữa, trọng lượng của gỗ thông khá nhẹ, đường vân gỗ sau khi đánh bóng lại rất đẹp mắt.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều địa chỉ có gỗ thông, pallet gỗ thông nhưng số lượng cở sở uy tín , chất lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay . Cho nên để mua được một sản phẩm gỗ tốt và có mức giá cực kỳ phải chăng thì bạn hãy đễn với Cửa hàng gỗ thông Phú Trang 

Là địa chỉ cung cấp Pallet gỗ thông , gỗ thông uy tín được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nhờ vào những yếu tố sau :

Cung cấp gỗ chất lượng tốt 

Tại Cửa hàng gỗ Phú Trang cung cấp cho quý khách hàng gỗ thông nhập khẩu từ các nước Newzealand , Mỹ , Brazil … các sản phẩm gỗ tại đây đều được chúng tôi kiểm định chất lượng kỹ trước khi đưa đến tay khách hàng và ra thị trường tiêu thụ.

Chính vì điều đó nên quý khách hàng đã mua gỗ thông hay Pallet gỗ thông tại cửa hàng luôn hài lòng và an tâm về chất lượng.

Có thể nói đây là yếu tố tiên phong hàng đầu giúp cho cửa hàng chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng .

Dưới đây là vài đơn hàng lớn mà Cửa hàng gỗ Phú Trang đã xuất số lượng lớn gỗ ra thị trường tiêu dùng trong nước như :

Giao hàng cho tàu Nghĩa Thành ở Vũng Tàu ra Côn Đảo

Ngay cả đối với những khách hàng mua lẻ , mua hàng với số lượng ít , Gỗ Thông Phú Trang vẫn không quên có những ưu ái riêng .

Giá cả tương đối 

Ván gỗ thông được sử dụng phổ biến hiện nay là loại ván sẻ theo quy cách và chiều dài , chiều rộng và chiều dày nhất định , được sấy khô với trình độ cao.

Gỗ thông được nhập từ Newzealand với số lượng lớn

Thường thì đối với những ván gỗ tốt, khoảng cách giữa các mắt xa và không có ruột thì mức giá thường sẽ cao hơn so với những ván gỗ không đảm bảo yếu tố này. Tuy nhiên, nhìn chung những mức giá ván gỗ thông cũ  tại  gỗ Thông Phú Trang đều không cao, vô cùng hợp lý tương xứng với giá trị sử dụng của từng sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Là địa chỉ cung cấp ván gỗ thông uy tín.Phú Trang là một địa chỉ bán gỗ thông và Pallet gỗ thông quy mô lớn, số lượng nhiều, hoạt động chuyên nghiệp, thị trường lớn nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không ngừng được nâng cao với phương châm “ Bán hàng, bán cả niềm vui cho khách hàng ”.

Chính yếu tố này đã ngày càng giúp Cửa hàng gỗ Phú Trang  “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt khách hàng.


Gỗ thông Phú Trang

THU MUA, BÁN LẺ GỖ THÔNG NHẬP KHẨU.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Cửa hàng mua bán gỗ thông Phú Trang

275B Mã Lò, P. Bình Trị Đông A , Q.Bình Tân

1294 Võ Văn Kiệt Phường 13 , Quận 5

Điện thoại liên lạc :

  • 0829.848484 : A Triệu
  • 0917.667779 : C Trang
Facebook Comments Box

5 Trackbacks / Pingbacks

  1. Nhận đóng Pallet gỗ thông theo yêu cầu tại TP.HCM | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu
  2. Những Điều Cần Biết Về Gỗ Thông Và Đặc Điểm Gỗ Thông | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu
  3. Gỗ thông Nhập Khẩu Tốt Hơn Gỗ Thông Việt ? | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu
  4. Địa Chỉ Cung Cấp Pallet Gỗ Cũ Giá Rẻ , Uy Tín , Chất Lượng Tại TP.HCM | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu
  5. Gỗ Thông Nhập Khẩu Chất Lượng Cao Giá Rẻ Tại TP.HCM | Mua Bán Pallet Cũ Giá Rẻ - Đóng pallet theo yêu cầu

Leave a Reply