Cách Sản Xuất Pallet Gỗ

Gỗ thông Phú Trang giới thiệu đến các bạn video quy trình sản xuất pallet gỗ thông

Pallet gỗ (hay kệ gỗ kê hàng) là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân. Ngoài ra, sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng.

Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Sản xuất pallet gỗ thông đa số làm thủ công.

 

Mỗi nhà sản xuất sẽ có cách sản xuất và đảm bảo chất lượng pallet gỗ thông khác nhau dù cùng sử dụng gỗ thông làm pallet gỗ.

Gỗ thông phải được phân loại, kiểm tra, đảm bảo đủ kích thước, chất lượng, không mối mọt. Các nan gỗ thông chỉ cần mỏng hơn vài mm thôi cũng làm sức chịu tải của pallet giảm đi rất nhiều.

Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply